ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/06/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 21/08/2560
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 174
0503552002222


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (174)
 ถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิง
 อุปกรณ์ดับเพลิง
 อุปกรณ์เซฟตี้
 อุปกรณ์กู้ภัย
 อุปกรณ์จราจร
 ระบบดับเพลิงในอาคาร
 สายส่งน้ำดับเพลิง และท่อดูด
 ข้อต่อทองเหลืองอุปกรณ์ดับเพลิงและหัวฉีดน้ำดับเพลิง
 ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้
 น้ำยาเคมีดับเพลิง น้ำยาโฟม เคมีแห้งดับเพลิง
 รับตัวแทนจำหน่าย Vapor,FireAde 2000 ภาคเหนือ
 รับฝึกซ้อมดับเพลิง และอพยพหนีไฟจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
สอบถามสินค้า ออนไลน์ รวดเร็ว ทันใจ คลิกที่นี่
ผู้ผลิต ผู้นำเข้า และผู้จัดจำหน่าย
รับฝึกอบรมดับเพลิง อบรมดับเพลิง ซ้อมหนีไฟ รัฝึกอบรมดับเพลิง ซ้อมอพยพหนีไฟ ฝึกซ้อมหนีไฟ
"สำหรับหน่วยงานเพื่อสาธารณะประโยชน์ เติมเคมีแห้งดับเพลิง ฟรี"
(ต้องมีรูปที่เกิดเหตุ,วัน เดือน ปี,ผู้บังคับบัญชาในหน่วยงานเซ็นรับรอง)

• หจก.สหซัพลาย ไฟร์ แอนด์ เซฟตี้ ถังดับเพลิง

• ติดต่อคุณ ดวงดาว โทรด่วน 082-762-9758 ทุกวัน

สาขาสมุทรปราการ โทร 086-921-5444 แฟกซ์ 02-383-2227

E-Mail :md@sahasupply.com

• ติดต่อคุณ พิษณุ โทรด่วน 081-208-8846 ทุกวัน

สาขาเชียงใหม่ โทร 053-850-200 แฟกซ์ 053-850-991

E-Mail : sahasupply_cm@hotmail.com

images by uppicweb.com images by uppicweb.com images by uppicweb.com images by uppicweb.com images by uppicweb.com images by uppicweb.com
images by uppicweb.com images by uppicweb.comimages by uppicweb.comimages by uppicweb.com images by uppicweb.com
images by uppicweb.com
จัดส่งสินค้า นำเข้าระบบดับเพลิง ถังดับเพลิง อุปกรณ์เซฟตี้ งานกู้ภัย งานจราจร ได้ทั่วประเทศ
ภาคเหนือ
เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน เชียงราย ลำพูน ลำปาง พะเยา แพร่ น่าน อุตรดิตถ์ ตาก สุโขทัย พิษณุโลก กำแพงเพชร เพชรบูรณ์ พิจิตร

สำนักงานใหญ่ เชียงใหม่    ติดต่อ คุณดวงดาว 053 850 200

นครสวรรค์ ,พิษณุโลก ,อุตรดิตถ์ ,เพชรบูรณ์ ,อุทัยธานี ,สุโขทัย  ติดต่อ   คุณดา  086 429 6234

เชียงใหม่ ,พะเยา ,แพร่ ,แม่ฮ่องสอน ,ลำปาง ,ลำพูน ,พิจิตร  ติดต่อ    คุณพิษณุ  081 208 8846

ตัวแทนจำหน่าย กำแพงเพชร ,แม่สอด ,ตาก ติดต่อ คุณตั้ม (.พาณิชย์)  081 208 8846 

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  

กาฬสินธุ์  ขอนแก่น  ชัยภูมิ  นครพนม  นครราชสีมา  บุรีรัมย์  มหาสารคาม  มุกดาหาร  ยโสธร  ร้อยเอ็ด  เลย  ศรีสะเกษ  สกลนคร  สุรินทร์  หนองคาย  หนองบัวลำภู อุดรธานี  อุบลราชธานี  อำนาจเจริญ 

ภาคกลาง  

กรุงเทพมหานคร  อุทัยธานี  ชัยนาท  นครสวรรค์  นนทบุรี  ปทุมธานี  พระนครศรีอยุธยา  ลพบุรี  สมุทรปราการ  สมุทรสงคราม  สมุทรสาคร  สระบุรี  สิงห์บุรี  อ่างทอง 

สำนักงาน สมุทรปราการ ติดต่อ คุณดาว 082 762 9758 

ฝ่ายขาย อยุธยา ติดต่อ คุณจุ๊ง  083 203 1247

ภาคตะวันออก  

ชลบุรี  ระยอง  จันทบุรี  ตราด  นครนายก  ฉะเชิงเทรา  ปราจีนบุรี  สระแก้ว

ฝ่ายขาย ชลบุรี ,ระยอง ติดต่อ คุณดวงดาว  082 762 9758 

ภาคตะวันตก  

กาญจนบุรี  ประจวบคีรีขันธ์  สุพรรณบุรี  เพชรบุรี  นครปฐม  ราชบุรี 

ภาคใต้  

กระบี่  ชุมพร  ตรัง  นครศรีธรรมราช  นราธิวาส  ปัตตานี  พังงา  พัทลุง  ภูเก็ต  ยะลา  ระนอง  สงขลา  สตูล  สุราษฎร์ธานีถังถังดับเพลิง ดับเพลิง
บทความ
Total: 31:               
 
   1 2         Go to: Go
การบรรจุผงเคมีแห้งที่ดีการบรรจุผงเคมีแห้งที่ดี (อ่าน 19347)
                 ห้างหุ้นส่วนจำกัด สหซัพพลาย ไฟร์ แอนด์ เซฟตี้ มีนโนบายที่จะจำหน่ายถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงที่มีคุณภาพสูงตามมาตรอุตสาหกรรมจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม ส...
มารู้จัก เครื่องดับเพลิงชนิด ละอองน้ำแรงดันต่ำมารู้จัก เครื่องดับเพลิงชนิด ละอองน้ำแรงดันต่ำ (อ่าน 3620)
               เครื่องดับเพลิงชนิด ละอองน้ำแรงดันต่ำ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีความสะอาด ประสิทธิภาพสูงสามารถดับไฟได้ทุกชนิดและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และถือเป็นทางเลือกใหม่ในการทดแทนเครื่อ...
มาตรฐานการติดตั้งเครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ และชนิดเครื่องดับที่เหมาะกับเพลิงต่างๆมาตรฐานการติดตั้งเครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ และชนิดเครื่องดับที่เหมาะกับเพลิงต่างๆ (อ่าน 144255)
มาตรฐานการติดตั้งเครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ และชนิดเครื่องดับที่เหมาะกับเพลิงต่างๆ                การติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้(ถังดับเพลิ...
ข้อกำหนดในการติดตั้ง ถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ข้อกำหนดในการติดตั้ง ถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ (อ่าน 87288)
ข้อกำหนดในการติดตั้ง ถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ 1.จำนวนของถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภทต่างๆ จะต้องมีจำนวนเพียงพอไม่น้อยกว่าที่กำหนดไว้ 2.การพิจารณาเลือกชนิดของถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงที่จะนำมาใช้ จะต้...
เครื่องดับเพลิงชนิด เคมีแห้งเครื่องดับเพลิงชนิด เคมีแห้ง (อ่าน 4488)
เครื่องดับเพลิงผงเคมีแห้ง (DRYCHEMICAL POWDER)  ลักษณะและคุณสมบัติของผงเคมีแห้ง โดยทั่วไปมีขนาดบรรจุอยู่ 3-ขนาด คือ 2 – 3 ปอนด์, 5 ปอนด์, และ 10-ปอนด์-ถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงผงเคมีแห้งนี้มีผงบรรจุอยู่ 2 ชนิด คือ 1.  ผงโซเดียม...
เครื่องดับเพลิงชนิดฟองเคมี (Chamical Foam)เครื่องดับเพลิงชนิดฟองเคมี (Chamical Foam) (อ่าน 2195)
ถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงชนิดฟองเคมี (Chamical Foam)                ถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงชนิดฟองเคมีเป็นเครื่องดับเพลิงที่ใช้ความดันจากการเกิดปฏิกิริยาทางเ...
พลั่ว- ทราย- ถังน้ำดับเพลิง- ผ้าดับไฟ FIRE BLANKETพลั่ว- ทราย- ถังน้ำดับเพลิง- ผ้าดับไฟ FIRE BLANKET (อ่าน 5008)
พลั่ว ทราย พลั่ว ·       เป็นเครื่องตักทราย มีลักษณะคล้ายเสียม แต่มีหน้ากว้างกว่า ·       มีขนาด ใหญ่ กลาง เล็ก ภาชนะใส่ทราย ·       เป็นถังไม้ หรือ ถังเ...
ชั้นของไฟชั้นของไฟ (อ่าน 152087)
ชั้นของไฟและการใช้เครื่องมือดับไฟ (Classification of fires and appropriate extinguishing agents) การแบ่งประเภทของไฟ (Classification)  เมื่อได้ทราบถึงวิธีการดับเพลิง  โดยใช้วิธีการอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือหลายอย่างนั้น ก็จำเป็นจะต้องทราบถ...
วิธีการเลือกใช้เครื่องมือดับเพลิงวิธีการเลือกใช้เครื่องมือดับเพลิง (อ่าน 3132)
วิธีการเลือกใช้เครื่องมือดับเพลิง ในการดับไฟแต่ละประเภท   ไฟขนาดเล็ก ประเภท ก. (Class A.)  ประเภท ข. (Class B.) ประเภท ค. (Class C.) CO2-ขนาด 15-ปอนด์ CO2-ขนาด 15 ปอนด์ ตัดทางไฟ ใช้น้ำเป็นลำ ใช้ฝอยน้ำ...
สาเหตุแห่งอัคคีภัย 5 ประการสาเหตุแห่งอัคคีภัย 5 ประการ (อ่าน 2721)
สาเหตุแห่งอัคคีภัยที่สำคัญ มี 5 ประการ คือ.- 1.การใช้ไฟและความร้อน รวมทั้งการหุงต้มอาหารและการประกอบกิจการต่างๆ 2.อุบัติเหตุจากการใช้ไฟฟ้า -การอาร์ค -การสปาร์ค -การลัดวงจร -การใช้ไฟเกินกำลัง -ไฟฟ้าสถิต และการเดินสายไฟ กับการใช้อุปกรณ์ที่ไม่ปลอ...
การสำรวจวางแผนดับเพลิง จะต้องทราบอะไรบ้างการสำรวจวางแผนดับเพลิง จะต้องทราบอะไรบ้าง (อ่าน 2379)
การสำรวจวางแผนดับเพลิง จะต้องทราบข้อมูลและรายละเอียดดังนี้.- 1.จุดอันตราย ลักษณะของอาคาร และการประกอบกิจการ 2.ทางเข้า-ออก ของอาคาร 3.จุดหรือบริเวณที่จะระบายอากาศออกได้ 4.จุดที่ตั้งระบบดับเพลิงภายในอาคาร และวิธีใช้ -ระบบดับเพลิงอัตโนมัติ -ท่อส่ง...
วิธีปฏิบัติในการใช้ CO2วิธีปฏิบัติในการใช้ CO2 (อ่าน 3372)
วิธีปฏิบัติในการใช้ CO2 1.  นำขวด CO2 นำขวด CO2 ไปที่บริเวณไฟไหม้ โดยเข้าทางด้านเหนือลม ให้ไกลที่สุดและถือขวดตั้งตรง 2.  ถอดสลักนิรภัย 3.  ถอดกระบอกฉีด ใช้มือจับตรงที่เป็นฉนวน 4.  ชี้ปลายกระบอกฉีด ไปที่ฐานของไฟ ระยะที่ได้...
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ก. (Class A)ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ก. (Class A) (อ่าน 85423)
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ก. (Class A) ขนาดของถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงแบบมือถือ จะต้องมีขนาดไม่เล็กกว่าความสามารถเทียบเท่าที่กำหนด และการติดตั้งสามารถครอบคลุมพื้นที่ป้องกันได้ไม่เกินกว่าที่กำหนด โดยมีระ...
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ข. (Class B)ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ข. (Class B) (อ่าน 2369)
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ข. (Class B) ขนาดของเครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ จะต้องมีขนาดไม่เล็กกว่าความสามารถ เทียบเท่าที่กำหนด และการติดตั้งสามารถครอบคลุมพื้นที่ป้องกันได้ไม่น้อยกว่าที่กำหนด โดยมีระยะทา...
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ค. (Class C)ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ค. (Class C) (อ่าน 1718)
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ค. (Class C) ถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้ซึ่งมีความสามารถเทียบเท่า Class C ให้ใช้กับเพลิงที่เกิดกับอุปกรณ์ไฟฟ้า ซึ่งสารเคมีที่ใช้จะต้องไม่เป็นตัวนำไฟฟ้า ในกรณีน...
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ง. (Class D)ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ง. (Class D) (อ่าน 1929)
ขนาดและการติดตั้งถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงสำหรับเพลิงประเภท ง. (Class D) สารเคมีสำหรับถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงแบบหิ้วเคลื่อนที่ได้มีความสามารถเทียบเท่าเพลิง Class D ให้เลือกใช้เหมาะสมกับเพลิงชนิดนั้น ๆ ตำเเหน่งติดตั้งเครื่องดับเพลิงชนิ...
ถังดับเพลิง Fireade2000ถังดับเพลิง Fireade2000 (อ่าน 6849)
ถังดับเพลิงFireAde2000 Vs ถังดับเพลิงเคมีแห้ง การทดลองนี้ได้ทดลองจากบริษัทยางในอเมริกาเพื่อทดสอบความสามารถในการดับไฟจากยางรถยนต์โดย ใช้ยางรถยนต์จำนวน 2 กอง ซึ่งกองแรกจะใช้ยางจำนวน 6 เส้น ไว้สำหรับใช้ถังดับเพลิง FireAde2000 อีกกองนึง ใช้ยางรถยนต์จำนว...
มาซ่อนถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงแบบญี่ปุ่นมาซ่อนถังดับเพลิง หรือเครื่องดับเพลิงแบบญี่ปุ่น (อ่าน 1889)
เครื่องดับเพลิง Designer ครัวทันสมัยของคุณ โดย Rebeccaขนาดหนังสือพิมพ์ที่วางให้เห็นอยู่บนโต๊ะในครัวยังสร้างความรู้สึกไม่น่ามองสำหรับบางท่าน นี่เป็นถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิงที่มีสีแดงสดซะขนาดนั้น แน่นอนสีที่สุภาพอ่อนโยนดูดีกว่าเป็นไหนๆ แต่เราเข้าใจแ...
วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2553วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2553 (อ่าน 27085)
วันแม่แห่งชาติทุกวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี        วันแม่แห่งชาติ หรือที่คนไทยทั่วไปนิยมเรียกกันสั้น ๆ ว่า "วันแม่" ทุกคนรับทราบและซาบซึ้งกันดี เนื่องจากวันสำคัญนี้ตรงกับวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบร...
บ้านและอาคารควรมีระบบป้องกันไฟอะไร และอย่างไรบ้านและอาคารควรมีระบบป้องกันไฟอะไร และอย่างไร (อ่าน 1928)
บ้านและอาคารควรมีระบบป้องกันไฟอะไร และอย่างไร                ในปัจจุบันจะเห็นบ่อยๆ ว่าเกิดเหตุไฟไหม้อาคารบ้านเรือน แม้กระทั่งโรงงานขนาดใหญ่ ก็ยังประสบกับการเกิดไฟไหม้ซึ่งหลายคนมอง...

สินค้า/บริการ แนะนํา...
ถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิงชนิด ละอองน้ำแรงดันต่ำ VAPOR
รอการปรับปรุงหน้าเว็บไซต์
ถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิงชนิด FIREADE 2000
รอการปรับปรุงหน้าเว็บไซต์
หัวฉีดน้ำอัตโนมัติ (สปริงเกอร์) ตรา TYCO มาตรฐาน UL, USA
ราคา 0.00 บ.
ชุดตู้พร้อมชุดแรคสายส่งน้ำแบบมาตรฐานอเมริกัน พร้อมเครื่องดับเพลิง
ราคา 0.00 บ.
ชุดดับเพลิง เสื้อ กางเกง  ผ้าFR-COTTON
รอการปรับปรุงหน้าเว็บไซต์
ชุดตู้พร้อมสายส่งน้ำแบบสวิงโฮสรีล (Hose Reel Cabinet Set)
ราคา 0.00 บ.
สายส่งน้ำดับเพลิง Syntex Unidor ชนิดยางสังเคราะห์ OSW
ราคา 0.00 บ.
เข็มขัดพยุงหลัง (BACK SUPPORT)
ราคา 0.00 บ.
ป้ายเตือนเพื่อความปลอดภัย (SAFETY SIGNTRAFFIC EQUIPMENT)
ราคา 0.00 บ.
ป้ายไฟทางออก (EB - SERIES )
ราคา 0.00 บ.
ไฟฉุกเฉิน(NAU - SERIES )
ราคา 0.00 บ.
กระจกโค้ง กระจกนูน  (TRAFFIC MIRROR)
ราคา 0.00 บ.
ชุดแผ่นกระดานรองหลังชนิดยาว (LONG SPINAL BOARD)
ราคา 0.00 บ.
ชุดหมีคาดแถบสะท้อนแสงสำเร็จรูป
ราคา 0.00 บ.
เสื้อชูชีพ
ราคา 0.00 บ.
หัวฉีดด้ามปืน PROTEK (รุ่น 366) ปรับน้ำได้ 3 ระดับ จากประเทศแคนนาดา
ราคา 0.00 บ.
ข้อต่อแยกสามทาง 2.5x2.5x2.5 นิ้ว พร้อมวาล์วปิด-เปิด
ราคา 0.00 บ.
กระดิ่งเตือนภัย ไต้หวัน Alarm Bell AIP-624b Taiwan
ราคา 0.00 บ.
แมนวลสเตชั่น CEMEN หน้ากลม 24VDC, ไต้หวัน
ราคา 0.00 บ.
ตู้ควบคุมระบบแจ้งเพลิงไหม้ 10 โซน FA-610  Taiwan
ราคา 0.00 บ.
สเปรย์ทดสอบตรวจจับควัน (SPRAY TEST SMOKE)
ราคา 0.00 บ.
 

บริการของร้านค้า
หน้าแรก


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.